Giới thiệu

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Thông tin MyIT tiền thân là một nhóm kỹ sư công nghệ thông tin hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, kinh doanh máy tính và cung cấp giải pháp về hệ thống thông tin được thành lập vào năm 2010, đã từng phục vụ hơn 100.000+ lượt khách hàng trong đó có rất nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Hà Nội.

Với sứ mệnh mang lại giải pháp hệ thống thông tin tốt nhất cho các doanh nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh lân cận Hà Nội, MyIT cung cấp tất cả các giải pháp công nghệ thông tin, dịch vụ tại nhà như Sửa máy tính tại nhà, Sửa máy in tại nhà, Thi công lắp đặt mạng LAN, Thi công lắp đặt tổng đài… tất cả sản phẩm và dịch vụ của MyIT luôn được cam kết về chất lượng, nhanh chóng và uy tín.

Công ty MyIT có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên đã từng tốt nghiệp các trường đại học lớn ở Việt Nam như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Công Nghệ, Đại Học Giao Thông, Đại Học Công Nghiệp… và đặc biệt được tham gia các khóa đào tạo đặc biệt nâng cao tay nghề hàng tháng do vậy họ sẽ phục vụ công ty một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ, sản phẩm công nghệ, giải pháp hệ thống thông tin… Công ty MyIT còn cung cấp các loại phần mềm bản quyền như Microsoft Office, Windows, Windows Server… và các phần mềm quản lý bán hàng.

Không chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà MyIT còn luôn quan tâm đến đời sống của đội ngũ nhân viên của công ty, quan tâm đến công đồng. MyIT thường xuyên tổ chức các hoạt động mang tính gắn kết nhân viên như mỗi năm tổ chức du lịch cho nhân viên ít nhất 1 lần, tổ chức teambuilding, Gala Dinner… và các buổi ngoại khóa đi từ thiện…

Với mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Công ty  Cổ phần Giải pháp Hệ thống Thông tin MyIT đang vườn mình lớn lên và trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin số 1 Việt Nam!