Aruba 330 Series

Aruba 330 Series cung cấp tốc độ dữ liệu gigabit nhanh nhất và trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho các thiết bị và ứng dụng di động tại nơi làm việc kỹ thuật số. Được thiết kế với cổng HPE Smart Rate tích hợp để mở rộng tới 5Gbps Ethernet, Sê-ri 330 cho phép doanh nghiệp tận dụng cơ sở hạ tầng mạng có dây Ethernet nhiều gigabit để loại bỏ tắc nghẽn.

Nhờ công nghệ ClientMatch, ArubaOS cho phép dòng 330 tự động phát hiện và phân loại các thiết bị di động có khả năng 802.11ac Wave 2. Điều này cho phép ClientMatch tự động thu thập các thiết bị có khả năng Wave 2 trong một đài phát sóng Wave 2 duy nhất để có thể nhận ra lợi ích hiệu suất của MIMO nhiều người dùng – mà không có tác động bất lợi của các thiết bị di động có khả năng 802.11ac và 802.11n truyền thống chậm hơn. Điều này có nghĩa là tăng dung lượng mạng và tăng hiệu quả mạng.

Tốc độ truy cập vượt trội

Với tốc độ dữ liệu đồng thời tối đa là 1.733 Mbps ở băng tần 5 GHz và 800 Mbps ở băng tần 2,4 GHz (đối với tốc độ dữ liệu tối đa tổng hợp là 2,5Gbps), Điểm truy cập 330 Series mang đến thế hệ tiếp theo tốt nhất trong lớp Cơ sở hạ tầng Wi-Fi 802.11ac lý tưởng cho giảng đường, khán phòng, địa điểm công cộng và môi trường văn phòng mật độ cao.

Hiệu suất cao và bảo mật

Điểm truy cập sê-ri 802.11ac 330 hiệu suất cao và mật độ cao hỗ trợ băng thông kênh 160 MHz (VHT160), MIMO đa luồng 4 luồng (MU-MIMO) và 4 luồng không gian (4SS). Chúng cung cấp truyền dữ liệu đồng thời cho nhiều thiết bị, tối đa hóa thông lượng dữ liệu và cải thiện hiệu quả mạng.

Tích hợp Beacon Bluetooth

Điểm truy cập sê-ri 330 có Beacon Bluetooth tích hợp giúp đơn giản hóa việc quản lý từ xa một mạng lưới đèn hiệu pin chạy bằng pin quy mô lớn đồng thời cung cấp vị trí nâng cao và cách đi trong nhà và khả năng thông báo đẩy dựa trên vùng lân cận. Nó cho phép các doanh nghiệp tận dụng bối cảnh di động để phát triển các ứng dụng sẽ mang lại trải nghiệm nâng cao cho người dùng và tăng giá trị của mạng không dây cho các tổ chức.

Copyright © 2023 by MyIT Việt Nam