Camera wifi không dây Yoosee 3 râu chính hãng

950.000đ
580.000đ
Tiết kiệm: 370.000đ
Mã sản phẩm: Yoosee-31
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Yoosee
Bảo hành: 12 tháng

Camera không dây Yoosee 3 râu chính hãng là một thiết bị an ninh bảo vệ tài sản đa năng, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Camera Yoosee 3 râu đáp ứng đầy đủ nhu cầu quan sát, giám sát với chất lượng hình ảnh HD, phù hợp với tất cả khu vực, từ các khu công nghiệp, nhà công xưởng, tổng công ty, cho đến nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hộ gia đình…

Camera wifi không dây Yoosee 3 râu chính hãng

Camera wifi không dây Yoosee 3 râu chính hãng

Tính năng và thông số kỹ thuật Camera Yoosee 3 râu

Camera IP Yoosee 3 Râu mới là phiên bản nâng cấp của thế hệ camera 2 râu cũ. Ngoài sự kế thừa những tính năng vượt trội của đàn anh. Camera IP không dây YooSee 3 râu được bổ sung nhiều tính năng cải tiến như:

Nâng cấp độ phân giải lên 1.3MP cho hình ảnh chuẩn HD-960P

3 râu bắt sóng mạnh hơn 1,5 lần thế hệ cũ. Do đó khoảng cách bạn đặt camera và thiết bị phát wifi được xa hơn.
Sản phẩm được update firmware mới nhất từ nhà sản xuất. Các bạn đang sử dụng Camera yoosee 2 râu cũng có thể được cập nhật lên phiên bản mới nhất này.

Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64GB

Không cần phải sử dụng đến đầu ghi , ghi hình và lưu trực tiếp lên thẻ nhớ. Tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD có thể hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 64GB có thể sử dụng để quay phim và ghi hình chế độ lưu lại được 10 ngày.

Quay quét 360 độ

Camera YooSee có khả năng xoay ngang 355 độ, lên xuống đặt đến 120 độ tầm quan sát thực rất rộng. Chức năng này có thể sử dụng thao tác & điều chỉnh ngay trên máy tính bảng hay điện thoại.

Phát hiện và thông báo đột nhập qua email & phần mềm

Camera ip wifi YooSee có tính năng thiết lập gửi thông báo qua Email.

Cảnh báo qua phần mềm điện thoại

Thông báo qua Email là chưa đủ, Camera YooSee còn có chế độ đặc biệt hơn đó là camera này tự động cảnh báo ngay lập tức trên điện thoại của bạn khi có chuyển động hay những hoạt động bất thường.

Copyright © 2023 by MyIT Việt Nam